Máy hút mùi Teka TL1 92

Mô tả:

- Sản phẩm: Máy hút khử mùi âm tủ Teka TL1 92 - Máy hút khử mùi âm tủ, Classic ( âm tủ ) - Chất liệu thép không gỉ - Điều khiển tự động kéo đẩy tiện dụng - Đèn chiếu sáng: Đèn nến
Số lượng

Máy hút khử mùi âm tủ Teka TL1 92

- Máy hút mùi Teka TL1 92 là dòng Máy hút mùi  dạng rút  tiết kiệm diện tích, tuy kích thước nhỏ nhưng công suất vẫn ở mức cao hút triệt để mùi và hơi thức ăn trong phòng bếp. Cùng Bếp Tiến Mạnhtìm hiểu về thiết bị này.

Thông số kỹ thuật

Hai động cơ tuabin đôi

Công suất hút: 756 m3/h

Độ ồn: 46 dB(A)

Kích thước: 90cm

Tính năng sản phẩm:

 - Động cơ của máy hút mùi rút này là tuabin đôi nên công suất hút khỏe đạt tới 756m3/h. Ở mức công suất này ,máy hoạt động hiệu quả cả những phòng bếp rộng  đến 45m3.  

 - Độ ồn: Độ ồn của mức cấp độ 3 tối đa chỉ chưa đạt tới 46 Db, đây là mức nằm trong  tiêu chuẩn cho phép, mọi sinh hoạt của gia đình không hề bị ảnh hưởng khi máy hoạt động. Ở cấp độ 1, 2 độ ồn thấp hơn không hề làm ảnh hưởng đến các sinh hoạt khác của gia đình.

 - Hai Chế độ hút: Máy hút mùi Teka TL1 92 khử mùi bằng than hoạt tính, Hoặc bạn có thể dùng ống sun bạc  phi 125 để đẩy hơi và mùi thức ăn ra ngoài.

 - Đèn chiếu sáng: Hai đèn nến công suất lớn đảm bảo người nấu có thể quan sát thức ăn dễ dàng hơn giúp. Cũng như tránh được những tai nạn khi đang nấu đồ ăn trên bếp do dầu mỡ hoặc lửa gây ra. 

 - Kích thước: Máy hút khói nhà bếp  này có kích thước là 90 cm phù hợp với những mặt bếp có kích thước 70cm, hoặc lớn hơn 70cm. Kiểu dáng nhỏ, đặt âm trong tủ tiết kiệm diện tích tối đa cho phòng bếp gia đình.

Độ Tiện lợi:

 - Điều khiển: Hệ thống điều khiển hai tốc độ , sử dụng dễ dàng, chỉ cần rút mỗi khi cần sử dụng và đẩy nhẹ mỗi khi ngừng sử dụng  -Tấm lọc:  Tấm lọc inox , các cạnh trong được lót lớp bảo vệ tránh nguy hiểm cho người dùng, dễ tháo lắp và vệ sinh.

Thông số lắp đặt

 - Trên đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu về cấu tạo cũng như các tính năng của Máy hút mùi Teka TL1 92 Để được tư vấn về các loại sản phẩm máy hút mùi , hãy đến với Bếp Tiến Mạnh địa chỉ uy tín có kinh nghiệm hơn 10 năm .

 - Đến với showroom chúng tôi bạn có cơ hội được tư vấn miễn phí về sản phẩm . Khi mua máy hút mùi tại đây quý khách sẽ mua được sản phẩm chính hãng, giá thành phải chăng cũng như được hưởng nhiều ưu đãi.

Là đại lý cấp I của Teka, chúng tôi mang đến những mẫu Sản Phẩm Teka chính hãng với giá tốt nhất, kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn. Tham khảo dòng máy hút mùi âm tủ nhập khẩu đang được ưa chuộng: máy hút mùi âm tủ Coter