Máy hút mùi Teka C 620

Mô tả:

- Sản phẩm: Máy hút khủ mùi trực tiếp kiểu cổ điển Teka C-620 - Máy hút khử mùi kiểu cổ điển - Chất liệu thép không gỉ - Điều khiển nút nhấn dễ dàng sử dụng - Đèn chiếu sáng: Đèn n
Số lượng

Máy hút khủ mùi trực tiếp kiểu cổ điển Teka C-620

- Máy hút mùi cổ điển TEKA C 620 là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha với kiểu dáng cổ điển nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế, máy có nhiều tính năng nổi trội mà các loại máy hút mùi cổ điển của các hãng khác không có được. Bạn hãy xem phần thông số kĩ thuật và phần ưu điểm nổi trội ở phía dưới để hiểu hơn về sản phẩm này nhé.

Máy hút mùi cổ điển TEKA C 620

 

Máy hút mùi cổ điển TEKA C 620

Thông số kĩ thuật máy hút mùi cổ điển TEKA C 620

- Loại sản phẩm: Máy hút mùi, khử mùi trực tiếp

- Số động cơ 02 ( motor ): 230W

- Công suất hút: 650m3/h

- Chế độ khử mùi bằng than hoạt tính

- Chế độ hút đẩy ra ngoài qua ống thoát

- Số tốc độ: 3 tốc độ

- Bộ lọc mỡ: Lưới lọc hợp kim 4lớp

- Đèn chiếu sáng hallogen: 2 * 40W

- Phím điều khiển: Phím nhấn

- Chất liệu/ màu sắc : Inox 304

- Tổng điện năng tiêu thụ: 310W/h

- Độ ồn tối đa: 45dB

- Kích thước sản phẩm: 600mm

- Kích thước đường thoát: 110mm

- Điện nguồn: 220V

Ưu điểm nổi trội của máy hút mùi cổ điển TEKA C 620

- Tính năng của máy hút mùi này là hút mùi và khử mùi trực tiếp, tính năng này rất có lợi cho môi trường sống vì không thải ra khí làm ô nhiễm môi trường. Đây là một tính năng đang được tất cả các hãng sản xuất máy hút mùi áp dụng, chính vì vậy, những chiếc máy hút mùi có tính năng này được đánh giá rất cao.

- Công suất hút tối đa đạt 650m3/h, đây là một mức công suất hút khá lớn, máy có thể hoạt động hiệu quả tốt trong không gian bếp rộng và có lượng mùi lớn.

- Chế độ khử mùi bằng than hoạt tính và chế độ hút đẩy ra ngoài qua ống thoát.

Máy hút mùi với 3 tốc độ hút giúp bạn thoải mái điều chỉnh mức công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tính năng này giúp bạn sử dụng chi phí điện năng sinh hoạt hợp lí hơn, bởi vì nếu lượng mùi trong bếp ít thì với những chiếc máy hút mùi khác chỉ có 2 mức tốc độ thì khả năng điều chỉnh sẽ không tối giản bẳng những chiếc máy hút mùi có 3 tốc độ.

- Bộ lọc dầu mỡ với lưới lọc hợp kim 4 lớp, màng lọc dày giúp máy lọc tốt hơn và giúp máy bền hơn. màng lọc có chức năng ngăn hơi dầu mỡ, dầu mỡ sẽ không thể vào trong máy làm hư hỏng các bộ phận bên trong máy. Màng lọc này bạn luôn vệ sinh thường xuyên để máy đạt hiệu quả công suất hút tốt nhất.

- Hai đèn chiếu sáng halogen 40W cung cấp đủ ánh sáng khu vực nấu ăn của bạn. Với chiếc đèn ở máy hút mùi bạn có thể tiết kiệm điện năng hơn bằng cách tắt bớt đèn không cần dùng đến trong bếp.

- Màu sắc inox, rất dễ dàng vệ sinh và rất đẹp, bạn chỉ cần một chiếc khăn ẩm để mỗi lần lau chùi bụi bẩn trên bề mặt máy hút mùi là chiếc máy của bạn luôn sạch, đẹp.

Trên đây là những tính năng nổi trội của máy hút mùi cổ điển TEKA C 620, các bạn có thể mua sản phẩm này tại showroom Bếp Tiến Mạnh của chúng tôi.