Máy hút mùi Giovani G-705H

Thương hiệu: GIOVANI

Liên hệ

Mô tả:

Máy hút mùi Giovani G-705H thuộc dòng máy hút mùi cổ điển nhất của hãng Giovani. Đây được coi là một trong những sản phẩm tiên phong đánh dấu tên tuổi của Giovani trên khắp các thị trường.
Số lượng

Máy hút mùi Giovani G-705H 

Máy hút mùi Giovani G-705H thuộc dòng máy hút mùi cổ điển nhất của hãng Giovani. Đây được coi là một trong những sản phẩm tiên phong đánh dấu tên tuổi của Giovani trên khắp các thị trường. Máy có cấu tạo khá đơn giản chỉ gồm mortơ đôi công suất hút của bếp đã đạt tới 650 m3/h.

 Máy hút mùi Giovani G 705 H
Một cảm giác gây khó chịu cho người nội trợ đó là khi bạn vào bếp nấu nướng chế biến thức ăn bạn luôn phải ngửi những nùi khói, mùi thức ăn khó chịu tỏa ra từ gian bếp khi quá trình đun nấu diễn ra.
Nhất là trong những không gian phòng bếp chật hẹp, mùi thức ăn, khói bếp làm cho không gian bếp trở nên ngột ngạt, thiếu ôxi và tạo cho bạn cảm giác khó chịu,mệt mỏi. Chính vì thế việc lựa chọn và mua cho gia đình mình một chiếc máy hút mùi để giải quyết vấn đề đó.

Thông tin chi tiết sản phẩm
– Bảo hàng chính hãng: 2 năm
– Số động cơ 02 ( motor ) : 2 ×100W
– Công suất hút : 650m3/h
– Số tốc độ : 3 tốc độ
– Đèn chiếu sáng hallogen : 2 * 15W
– Phím điều khiển : Phím nhấn
– Chất liệu/ màu sắc: Inox 430
– Tổng điện năng tiêu thụ : 220W/h
– Độ ồn tối đa : 40dB
– Kích thước sản phẩm : 700mm
– Kích thước đường thoát: 110mm
– Điện nguồn: 220V
Hãy lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm máy hút mùi tốt nhất để bạn và những người thân yêu luôn có một sức khỏe tốt. Máy hút mùi Giovani G-705H hiện đang là sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và mua hàng miễn phí.