Máy hút mùi Giovani concord 602S

Thương hiệu: GIOVANI

Liên hệ

Mô tả:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy hút khử mùi khác nhau . Với những căn bếp nhỏ thường rất khó để chọn hút mùi do diện tích hẹp nên đặt những loại máy hút mùi kính cong, ống khói..
Số lượng

Máy hút mùi Giovani concord 602S

- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy hút khử mùi khác nhau . Với những căn bếp nhỏ thường rất khó để chọn hút mùi do diện tích hẹp nên đặt những loại máy hút mùi kính cong, ống khói...sẽ rất tốn diện tích. Máy hút mùi Giovani concord 602S là sản phẩm của hãng máy hút mùi Giovani nhập khẩu sẽ làm tan biến lo lắng của bạn. Với kiểu dáng gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích. Máy hút mùi Giovani concord 602 là món quà quý giá cho căn bếp nhỏ.

 

Máy hút mùi GIOVANI Concord 602 

 

 Ảnh minh họa : Máy hút mùi GIOVANI Concord 602S

 

 Máy hút mùi Giovani concord 602 chất liệu inox cho thân máy nên máy có độ bền rất cao. Với kích thước 60 cm máy có thể dễ dàng đặt tại những không gian bếp nhỏ, không gian phía trên máy bạn có thể tận dụng để đặt một chiếc tủ bếp xinh xắn theo ý muốn của mình. Vừa tạo độ thẩm mỹ cho căn bếp vừa thuận tiện cho việc nấu nướng. Động cơ của máy hút mùi Giovani concord 602  sử dụng bằng 2 motor với công suất 110w nên máy chạy rất mạnh. Công suất hút của máy vừa đủ để máy có thể hút hoàn toàn mùi ra khỏe phòng bếp của bạn với 350m3/h. Độ ồn tối đa của máy là 40db thấp hơn so với độ ồn của các máy hút mùi thông thường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 02 đèn hlogen của máy được thiết kế với công dụng chiếu sáng và làm cho công việc nấu nướng thêm thuận tiện. Lưới lọc mỡ của máy được làm bằng hợp kim gồm nhiều lớp có thiết kế lưới gài nên có thể ngăn triệt để mỡ,bụi ra khỏi hơi từ thức ăn bay lên để bảo vệ động cơ bên trong. Phím điều khiến bằng cơ dễ sử dụng với 03 tốc độ để bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình.Máy hút mùi Giovani concord 602S có hai tính năng khử mùi mà bạn có thể linh hoạt sử dụng.

+ Khử mùi trực tiếp :tức là máy sẽ hút và đẩy mùi trực tiếp ra ngoai thông qua đường ống thoát, bạn nên dùng ống thoát có kích cỡ 110mm đến 150mm để tăng hiểu quả hút mùi. Tính năng này có ưu điểm là giúp cho việc hút mùi đạt hiệu quả đến 100%
+Khử mùi tuần hoàn : tức máy dùng than hoạt tính để khử mùi tại chỗ sau đó sẽ đẩy không khí sạch ngược trở lại phòng.


    Tổng điện năng tiêu thụ của máy hút mùi Giovani concord 602S chỉ với 230w/h chỉ bằng mức tiêu thụ của một chiếc quạt điện thông thường. Nên máy sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể trong việc tiêu thụ điện trong gia đình.

 

Thông số kỹ thuật:

 • -Thương hiệu: Italy.
 • Máy hút mùi cổ điển.
 • - Màng lọc mỡ bằng nhôm dễ vệ sinh.
 • - 2 bóng đèn led chiếu sáng.
 • - Công suất 2 motor, số tốc độ 3.
 • - Chất liệu inox 430.
 • - Điều khiển cảm ứng với điều khiển từ xa.
 • - Khử mùi đẩy ra ngoài hoặc bằng than hoạt tính.
 • - Kích thước 60cm.
 • - Công suất: 650m3/h.
 • - Độ ồn: <40Db.