Máy hút mùi Giovani Concord 602

Thương hiệu: GIOVANI

Liên hệ

Mô tả:

Máy hút mùi Giovani concord 602 của Giovani sẽ mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa công suất hút và độ ồn, chỉ với 45 dBA – mức thấp nhất trên thị trường, bạn hầu như không nghe thấy khi máy hoạt động,
Số lượng

Máy hút mùi Giovani concord 602

Máy hút mùi Giovani concord 602 của Giovani sẽ mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa công suất hút và độ ồn, chỉ với 45 dBA – mức thấp nhất trên thị trường, bạn hầu như không nghe thấy khi máy hoạt động, đây là chiếc máy hút khử mùi êm và hoàn hảo nhất. Nhờ động cơ được bố trí ở phía trên cao, với các lá chắn âm thanh ngăn sự rung chuyển do động cơ tạo ra, kết quả là: Một không gian êm dịu hơn, không tiếng ồn giúp bạn được tận hưởng sự thanh bình và yên tĩnh. Làm sạch môi trường trong vòng 10 phút. Chức năng này cho phép tự bật máy hết công suất trong vòng 10 phút để không còn sót khói và mùi thức ăn trong bếp.
Tổng điện năng tiêu thụ của máy hút mùi Giovani concord 602 chỉ với 230w/h chỉ bằng mức tiêu thụ của một chiếc quạt điện thông thường. Nên máy sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể trong việc tiêu thụ điện trong gia đình.

MÔ TẢ SẢN PHẨM
– Thân máy Inox
– Số lượng mô tơ: 0
– Số tốc độ: 03
– Số đèn (Halogen): 2 x 40 w
– Màng lọc: Than + Nhôn
– Chiều ngang máy: 600mm
– Công suất hút: 650 m3/h
– Độ ồn tối đa 52 Db
– Công suất Động cơ 2 x 110 W