Máy hút mùi Fagor CFC-40AIX

Liên hệ

Mô tả:

Thuộc dòng sản phẩm nội thất cao cấp, Fagor CFC-40AIX mang kiểu dáng đặc biệt, khac biệt hoàn toàn với các máy khác cùng loại, mang lại sự khác biệt cho gian bếp nhà bạn. Với hình dạng trụ tròn đều, c
Số lượng

Máy hút mùi FAGOR CFC-40AIX

Thuộc dòng sản phẩm nội thất cao cấp, Fagor CFC-40AIX mang kiểu dáng đặc biệt, khac biệt hoàn toàn với các máy khác cùng loại, mang lại sự khác biệt cho gian bếp nhà bạn. Với hình dạng trụ tròn đều, chiếc máy này có thể bày trí lắp đặt ở mọi vị trí, mang đến 1 sự hòa hợp nhất cho không gian gian bếp.

Gọn gàng trong kết cấu nhưng không hề thua kém bất kể dòng  máy cùng loại nào. Chiếc máy này có công suất hút khá lớn 650 m³/h, tất cả khói mùi trong gian bếp nhà bạn sẽ được loại bỏ nhanh chóng.

Bạn thấy thế nào khi bên trong không gian bếp nhà bạn có một chiếc CFC-40AIX, chắc chắn rất tuyệt vởi bởi chiếc máy này được thiết kế đặc biệt bắt mắt với bề mặt nhẵn bóng, không góc cạnh rất dễ làm sạch và luôn trông như mới. Cộng thêm vào đó là sự sinh động tuyệt vời với đèn Halogen chiếu sáng có thể tùy chỉnh cường độ sáng.

Với chiếc máy này bạn có thể lựa chọn chế độ hoạt động của máy, hút đẩy trực tiếp hoặc tuần hoàn bằng than hoạt tính.

Thiết kế trụ dài với bộ động cơ đặt trên cùng và những tấm cách âm chuyên dụng khiến máy hoạt động cực êm, dường nhưng không thể nghe thấy tiếng ồn của máy.

Bảng điều khiển bằng nút ấn nhỏ gọn được đặt ở mặt bên của máy rất tiện dụng.

Thiết kế tinh tế của Phin lọc mỡ khiến việc vệ sinh trở nên rất đơn giản, được làm bằng thép không rỉ nên có thể dùng máy rửa bát làm công việc này.

Tuy không có chế độ hẹn giờ nhưng chiếc máy này vẫn hoạt động hết sức năng suất, tiết kiệm điện năng nhất bởi bộ cảm biến được cải  tiến theo công nghệ  hiện đại nhất. Không chỉ tự cảm biến khởi động máy làm sạch không khí, tự đo lượng khói mùi  điều chỉnh chế độ hoạt động phù hợp máy còn có thể tự động ngưng mọi hoạt động khi không khí được làm sạch hoàn toàn.

Chức năng Oxy gen cũng được cải tiến chiệt để khiến quá trình này hoạt động hết sức năng suất, hơn hẳn các dòng máy khác của máy. Quá trình này ngay lập tức được thực hiện khi máy hoạt động ở mức thấp nhất.

Tất nhiên không thể thiếu chức năng “Booster” làm sạch không khí siêu nhanh, chỉ trong khoảng thời gian ngắn khi máy hoạt động với công suất lớn nhất.

Máy hút mùi độc lập FAGOR CFC-40AIX

Máy hút mùi độc lập FAGOR CFC-40AIX

   Chi tiết sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Máy hút mùi độc lập FAGOR CFC-40AIX
 • Mã sản phẩm: CFC-40AIX
 • Phân loại sản phẩm: Máy hút mùi độc lập
 • Hãng sản xuất: Fagor
 • Xuất xứ: Tây Ba Nha
 • Phân phối chính hãng: Bếp Tiến Mạnh
 • 03 mức siêu tốc độ
 • Công suất hút 650 m3/ h
 • Điều khiển bằng nút nhấn
 • Chiếu sáng bằng đèn Halogen
 • Phin lọc mỡ có thể vệ sinh bằng máy rửa bát
 • Lựa chọn sử dụng chế độ hút đẩy trực tiếp hoặc tuần hoàn bằng than hoạt tính (DHK – 303AP1)

Bếp Tiến Mạnh luôn đem đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Hãy đến với chúng tôi và tận hưởng.