Hướng dẫn

Đăng bởi: Admin  |   21/12/2020

Máy hút mùi thông thường được chia làm 02 loại: Máy hỏng slim, máy dày hay gọi là máy toa. Hút xả hoặc hút khử (có than hoạt tính tự khử mùi). Thông thường máy toa được cấu tạo với motor công suất lớn, khối lựong khí hút nhiều hơn máy mỏng. Các đặc điểm ưu việt khi sử dụng máy hút mùi, khử mùi nhập khẩu chuyên nghiệp:

Đọc thêm
Đăng bởi: Admin  |   21/12/2020

Lò hấp nướng đa năng, lò combi đang ngày càng được ưa chuộng trong các gian bếp chuyên nghiệp, tuy nhiên nhiều chủ doanh nghiệp vẫn còn e ngại trước chi phí và công nghệ cao. Hà Yến tin rằng khi hiểu về công dụng, tính năng tuyệt vời, dễ sử dụng cũng như những lợi ích thiết thực của nó bạn sẽ hiểu về giá trị đích thực của lò hấp nướng đa năng.

Đọc thêm
Đăng bởi: Admin  |   21/12/2020

Mặc dù lò hấp nướng đa năng đang ngày càng thông dụng trong các gian bếp chuyên nghiệp, nhưng nhiều chủ doanh nghiệp vẫn còn e dè trước chi phí cao và công nghệ phức tạp của nó. Tuy vậy, nếu xét với giá của bộ thiết bị cho một căn bếp cao cấp hay bếp ăn phục vụ đại trà thì việc mua một chiếc lò hấp nướng đa năng xứng đáng với giá tiền của nó.

Đọc thêm
Đăng bởi: Admin  |   21/12/2020

Bếp từ Chefs là thiết bị gia dụng, được thiết kế cho mục đích nấu ăn trong gia đình và phải được lắp đặt đúng quy cách trong không gian bếp.

Đọc thêm