Chậu rửa Teka Universo 79 1B 1D

Mô tả:

Chậu rửa bát Teka UNIVERSO 791B 1D được thiết kế đơn giản gọn nhẹ gồm 1 hố và 1 bàn chờ bên tay trái có kích thước như sau: chiều dài: 790 mm, chiều rộng: 500 mm. Đặc biệt hơn chậu rửa sử dụng chất li
Số lượng

Chậu rửa bát Teka UNIVERSO 791B 1D

- Ngày nay chậu rửa bát đang là một trong những sản phẩm cần thiết trong nhu cầu đời sống của mỗi gia đình. Nhưng trên thị trường có rất nhiều hãng chậu rửa khác nhau không biết nên lựa chọn hãng nào tốt nhất đây. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dòng sản phẩm chậu rửa Teka với model UNIVERSO 791B 1D.

Chậu rửa bát Teka UNIVERSO 791B 1D

Chậu rửa bát Teka UNIVERSO 791B 1D được thiết kế đơn giản gọn nhẹ gồm 1 hố và 1 bàn chờ bên tay trái có kích thước như sau: chiều dài: 790 mm, chiều rộng: 500 mm. Đặc biệt hơn chậu rửa sử dụng chất liệu inox 304 có độ dày 1.00 mmkhông rỉ dập liền khối nên đảm bảo độ bền và luôn sáng bóng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra bên dưới Chậu rửa bát Teka UNIVERSO 791B 1D còn được phủ bởi 1 lớp sơn mỏng kết hợp cùng miếng đệm cao su có tác dụng chống ồn cách âm. Chậu bao gồm các phụ kiện đi kèm như: rỏ rác, xifong thoát nước, đặc điểm được đánh giá cao ở mẫu chậu này không chỉ là chất liệu Inox mà cả ở chất liệu nhựa cao cấp làm xifong thoát nước, đây là chất liệu nhựa có khả năng chịu nhiệt rất cao, đáp ứng được yêu cầu rửa bằng nước nóng hay dầu mỡ sôi đổ vào cũng không làm ảnh hưởng đến xi phông thoát nước. Đặc biệt hơn ở bộ xifong này là ngăn mùi rất hiệu quả.

Chậu rửa bát Teka Universo 79 1B 1D

- Hãng sản xuất: Teka

- Mã sản phẩm: Teka Universo 79 1B 1D

Chi tiết sản phẩm: 

- Chậu 1 hố, 1 bàn trái

- Chất liệu thép không gỉ

- Lắp nổi

Kích thước(mm):

+ Tổng quát(R/C): 790 x 500 mm

+ Chậu rửa(R/C/S): 340 x 400 x 170 mm

Với những ưa điểm vượt trội ở trên còn chờ gì nữa mà không mua ngay cho gia đình mình một sản phẩm Chậu rửa bát Teka UNIVERSO 791B 1D. Hoặc liên hệ trực tiếp tại Bếp Tiến Mạnh địa chỉ 144 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy- Hà Nội liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.