Chậu rửa Teka Classic 2B 1D

Mô tả:

Chậu rửa Teka Classic 2B 1D là cái tên được nhiều bà nội trợ nhắc đến mỗi khi đi mua sắm. Chậu rửa bát này là dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng Teka, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên ti
Số lượng

Chậu rửa Teka Classic 2B 1D

- Chậu rửa Teka Classic 2B 1D là cái tên được nhiều bà nội trợ nhắc đến mỗi khi đi mua sắm. Chậu rửa bát này là dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng Teka, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất của Châu Âu. Chính vì thế mà nó được đảm bảo về mọi mặt chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã và cả thời gian bảo hành khiến bạn an tâm sử dụng.

Chậu rửa Teka Classic 2B 1D

Thông số chậu rửa Teka Classic 2B 1D

- Hai hố có bàn

- Chât liệu: thép không gỉ

- Lắp nổi, có thể đảo chiều

- Tổng quát (R/C): 1160 x 500mm

- Chậu rửa (R/C/S): 340 x 400 x 200mm

Ưu điểm

Chậu rửa Teka Classic 2B 1D là thiết bị nhà bếp mang đến nhiều tiện ích và tính năng hiện đại cho căn bếp. 

- Dòng chậu của Teka thiết kế 2 hố 1 bàn chờ tiện dụng giúp bạn thuận tiện hơn trong các thao tác làm bếp. Với 2 hố lớn, rộng rãi, bạn có thể rửa được nhiều thực phẩm, bát đũa, dụng cụ nhà bếp cùng một lúc, tiết kiệm thời gian không còn cảm giác vất vả hay mệt nhọc như trước. Đặc biệt, bàn chờ giúp để thực phẩm lên khi có quá nhiều, rất tiện dụng và gọn gàng.

Kích thước lắp đặt chậu rửa Teka Classic 2B 1D

- Chất liệu thép không gỉ có đặc tính có khả năng chống ăn mòn, ô xy hóa khi tiếp xúc với những sản phẩm có tính ăn mòn cao đảm bảo sự bền màu và thời gian sử dụng lâu dài nên bạn có thể an tâm sử dụng.

Chậu rửa bát Teka được làm từ chất liệu cao cấp, sản xuất và ứng dụng trên dây chuyền công nghệ hiện đại cho nên nó luôn sáng bóng, nhẵn mịn như mới, cho khả năng vệ sinh nhanh chóng.

- Đặc biệt, sản phẩm này sử dụng rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng . Hơn thế, nó cũng rất dễ kết hợp với các thiết bị nhà bếp khác để tạo ra sự đồng bộ hóa mang tính thẩm mỹ cao. 

- Chậu có thiết kế lắp nổi, có thể đảo chiều lắp đặt để tạo sự thuận tiện cho không gian nhà bếp. Với kích thước (R/C/S):  340 x 400 x 200mm thì nó hoàn toàn phù hợp với những hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, chậu có bộ phận lưới chống rác thải làm tắc ống ở dưới đáy, sau mỗi lần sử dụng bạn có thể nhấc lưới lọc rác lên để vệ sinh, rất nhanh chóng và tiện lợi.

Chậu rửa Teka Classic 2B 1D sẽ giúp cho căn bếp trở nên gọn gàng gàng và ngăn nắp hơn. Để sở hữu sản phẩm này bạn có thể ghé qua showroom Bếp Tiến Mạnh để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ để mua hàng với mức giá chiết khấu cao nhất, thời gian bảo hành đảm bảo 24 tháng giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.