Chậu rửa bát Teka Universo 79 2B

Mô tả:

Chậu rửa bát Teka UNIVERSO 79 2B hiện đang là một trong những sản phẩm chiếm được cảm tình của rất nhiều quý khách hàng. Không bởi chất lượng sản phẩm tốt mà kiểu dáng lại đẹp sang trọng hợp với nhu c
Số lượng

Chậu rửa bát Teka UNIVERSO 79 2B

Chậu rửa bát Teka UNIVERSO 79 2B hiện đang là một trong những sản phẩm chiếm được cảm tình của rất nhiều quý khách hàng. Không bởi chất lượng sản phẩm tốt mà kiểu dáng lại đẹp sang trọng hợp với nhu cầu của mọi gia đình. Chậu có kích thước chiều dài: 790 mm và chiều rộng 500 mm phù hợp cùng những gia đình có không gian nhỏ hẹp.

Chậu rửa bát Teka UNIVERSO 79 2B

Chậu được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu nên đảm bảo chất lượng tốt luôn bền đẹp mà giá thành lại không quá cao. Chậu với thiết kế 2 hố bằng nhau sử dụng chất liệu inox bền đẹp sáng bóng 304 có độ dày là 1.00 mm. Ngoài ra Chậu rửa bát Teka UNIVERSO 79 2B bao gồm các phụ kiện đi kèm như: rỏ rác, xifong thoát nước, đặc điểm được đánh giá cao ở mẫu chậu này không chỉ là chất liệu Inox mà cả ở chất liệu nhựa cao cấp làm xifong thoát nước, đây là chất liệu nhựa có khả năng chịu nhiệt rất cao, đáp ứng được yêu cầu rửa bằng nước nóng hay dầu mỡ sôi đổ vào cũng không làm ảnh hưởng đến xi phông thoát nước. Đặc biệt hơn ở bộ xifong này là ngăn mùi rất hiệu quả. Bên dưới Chậu rửa bát Teka UNIVERSO 79 2B còn được phủ bởi 1 lớp sơn mỏng kết hợp cùng miếng đệm cao su có tác dụng chống ồn cách âm hiệu quả cao.

Chậu rửa bát Teka Universo 79 2B

- Hãng sản xuất: Teka

- Mã sản phẩm: Teka Universo 79 2B

Chi tiết sản phẩm: 

- Chậu 2 hố

- Chất liệu thép không gỉ

- Lắp nổi

Kích thước(mm):

+ Tổng quát(R/C): 790 x 500 mm

Chậu rửa(R/C/S): 340 x 400 x 170 mm

Với những ưa điểm vượt trội ở trên còn chờ gì nữa mà không mua ngay cho gia đình mình một sản phẩm Chậu rửa bát Teka UNIVERSO 79 2B. Hoặc liên hệ trực tiếp tại Bếp Tiến Mạnh địa chỉ 144 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.