Chậu rửa bát Teka Stylo 2B

Mô tả:

Chậu rửa bát Teka STYLO 2B hiện đang là một trong những sản phẩm chiếm được cảm tình của rất nhiều quý khách hàng. Không bởi chất lượng sản phẩm tốt mà kiểu dáng lại đẹp sang trọng hợp với nhu cầu của
Số lượng

Chậu rửa bát Teka STYLO 2B

- Chậu rửa bát Teka STYLO 2B hiện đang là một trong những sản phẩm chiếm được cảm tình của rất nhiều quý khách hàng. Không bởi chất lượng sản phẩm tốt mà kiểu dáng lại đẹp sang trọng hợp với nhu cầu của mọi gia đình.

Chậu rửa bát Teka STYLO 2B

Chậu được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu nên đảm bảo chất lượng tốt luôn bền đẹp mà giá thành lại không quá cao. Chậu với thiết kế 2 hố 1 bên to 1 bên nhỏ kết hợp cùng 1 bàn chờ bên trái sủ dụng chất liệu inox bền đẹp sáng bóng 304 có độ dày là 1.00 mm. Ngoài ra Chậu rửa bát Teka STYLO 2B bao gồm các phụ kiện đi kèm như: rỏ rác, xifong thoát nước, đặc điểm được đánh giá cao ở mẫu chậu này không chỉ là chất liệu Inox mà cả ở chất liệu nhựa cao cấp làm xifong thoát nước, đây là chất liệu nhựa có khả năng chịu nhiệt rất cao, đáp ứng được yêu cầu rửa bằng nước nóng hay dầu mỡ sôi đổ vào cũng không làm ảnh hưởng đến xi phông thoát nước. Đặc biệt hơn ở bộ xifong này là ngăn mùi rất hiệu quả. Bên dưới Chậu rửa bát Teka STYLO 2B còn được phủ bởi 1 lớp sơn mỏng kết hợp cùng miếng đệm cao su có tác dụng chống ồn cách âm hiệu quả cao.

Chậu rửa bát Teka STYLO 2B

- Hãng sản xuất: Teka

- Mã sản phẩm: STYLO 2B

- Kiểu dáng  :  Chậu 2 hố

- Chất liệu thép không gỉ

- Tổng quát(R/C): 828 x 485 mm

- Chậu rửa (R/C/S):360 x 417 x 170mm

- Lắp đặt: Đặt nổi lên kệ, bộ ghép đáy có chiều rộng tối thiểu là 80cm, có thể đảo chiều

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Chậu rửa bát Teka STYLO 2B quý khách liên hệ Bếp Tiến Mạnh địa chỉ 144 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội hoặc qua số Hotline: 0915.735.246, 0913.082.744 để được tư vấn tốt nhất.