Chậu rửa bát Teka Stylo 1B

Mô tả:

Chậu rửa bát Teka STYLO 1B là dòng sản phẩm mới nhất của hãng Teka được chế tạo bán thổ công với chất liệu inox 304 siêu bền không rỉ theo thời gian với thiết kế 1 hố vuông. Chậu có kích thước Tổng q
Số lượng

Chậu rửa bát Teka STYLO 1B

- Chậu rửa bát Teka STYLO 1B  là dòng sản phẩm mới nhất của hãng Teka được chế tạo bán thổ công với chất liệu inox 304 siêu bền không rỉ theo thời gian với thiết kế 1 hố vuông. Chậu có kích thước Tổng quát(R/C): 465 x 485 mm phù hợp hơn cùng những gia đình có không gian phòng bếp hẹp.

Chậu rửa bát Teka STYLO 1B

Chậu được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu nên đảm bảo chất lượng. Ngoài ra Chậu rửa bát Teka STYLO 1B bao gồm các phụ kiện đi kèm như: rỏ rác, xifong thoát nước, đặc điểm được đánh giá cao ở mẫu chậu này không chỉ là chất liệu Inox mà cả ở chất liệu nhựa cao cấp làm xifong thoát nước, đây là chất liệu nhựa có khả năng chịu nhiệt rất cao, đáp ứng được yêu cầu rửa bằng nước nóng hay dầu mỡ sôi đổ vào cũng không làm ảnh hưởng đến xi phông thoát nước. Đặc biệt hơn ở bộ xifong này là ngăn mùi rất hiệu quả. Bên dưới Chậu rửa bát Teka STYLO 1B còn được phủ bởi 1 lớp sơn mỏng kết hợp cùng miếng đệm cao su có tác dụng chống ồn cách âm hiệu quả cao.

Chậu rửa bát Teka STYLO 1B

- Hãng sản xuất: Teka

- Mã sản phẩm: STYLO 1B

- Kiểu dáng  :  Chậu 1 hố

- Chất liệu thép không gỉ

- Tổng quát(R/C): 465 x 485 mm

- Chậu rửa (R/C/S):400 x 360 x 160 mm

- Lắp đặt: Đặt nổi lên kệ,có thể đảo chiều

Chậu rửa bát Teka STYLO 1B được bày bán và phân phối trực tiếp tại Bếp Tiến Mạnh địa chỉ 144 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.