Chậu rửa bát Teka Classic 2B 86

Mô tả:

Chậu rửa bát Teka Classic 2B 86 sản xuất với toàn bộ công nghệ và linh kiện của Tây Ban Nha. Mọi thành phần chi tiết để làm nên sản phẩm chậu rửa bát đều được tính toán kĩ lưỡng, tỉ mỉ từ khâu thiết k
Số lượng

Chậu rửa bát Teka Classic 2B 86

- Chậu rửa bát Teka Classic 2B 86 sản xuất với toàn bộ công nghệ và linh kiện của Tây Ban Nha. Mọi thành phần chi tiết để làm nên sản phẩm chậu rửa bát đều được tính toán kĩ lưỡng, tỉ mỉ từ khâu thiết kế cho đến khi lắp ráp tất cả đều được kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo có được sản phẩm tốt nhất.

Chậu rửa bát Teka Classic 2B 86

Thông số chậu rửa bát Teka Classic 2B 86

- Xuất xứ: Tây Ban Nha

- Bảo hành: 2 năm

- Chậu gồm 2 hố

- Chất liệu inox

- Lắp đặt : Đặt nổi lên kệ, bộ ghép đáy có chiều rộng nhỏ nhất là 90 cm, để có thể đảo chiều

Kích thước :

- Tổng quát (R/C) : 860 x 500 mm

- Chậu rửa (R/C/S) : 406 x 406 x 190 mm

- Chậu phụ (R/C/S) : 340 x 400 x 200 mm

Tính năng nổi bật

- Sản phẩm chậu rửa bát Teka được thiết kế đơn giản chỉ với 2 hố chậu rửa nhưng mang lại rất nhiều tiện ích cho công việc nấu nướng của bạn. Với 2 chậu rửa này bạn có thể dùng trong việc rửa bát đĩa và tráng cùng một lúc mà không phải chờ đợi. Hơn nữa việc rửa bát đía sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn khi bạn không phải ngồi một chỗ như bạn sử dụng những chậu nhựa thông thường.

Kích thước lắp đặt chậu rửa bát Teka Classic 2B 86

Chậu rửa bát Teka Classic 2B 86 được lắp đặt ngay trong không gian bếp cùng với những thiết bị như bếp hay tủ bàn bếp vì vậy mà bạn vừa rửa bát vừa có thể nấu nướng. Những khi bạn không có nhiều thời gian cho việc chuẩn bị đồ ăn trước khi nấu thì sử dụng chậu rửa này là hoàn toàn tiện lợi. Bạn có thể vừa rửa rau vừa chờ nước sôi, hoặc vừa nấu nướng bên phía bếp nấu vừa sơ chế một số đồ ăn khác mà vẫn có được hiệu quả cao trong các món ăn.

- Chất liệu tạo nên sản phẩm này hoàn toàn tốt và bền lâu. Để người sử dụng có thể dùng sản phẩm trong thời gian dài nhất nhà sản xuất đã lựa chọn chất liệu inox để đáp ứng được yêu cầu đó. Chất liệu inox có khả năng chống gỉ đồng thời không hề có phản ứng với chất tẩy rửa cũng như nước muối khi bạn sử dụng trong ngâm rau củ, đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình.

- Hệ thống rỏ rác phía bên trong lòng chậu được lắp đặt linh hoạt với việc tháo lắp dễ dàng khi đổ rác hoặc vệ sinh sau nhiều lần sử dụng. Rỏ rác có tác dụng ngăn rác không cho theo đường nước xuống ống thoát gây tắc nghẽn.

Sản phẩm được tạo ra bởi những chất liệu tốt nhất và được thiết kế với kiểu dáng đơn giản mà nhiều tiện ích cùng với đó là thời gian bảo hành khác lâu trong 2 năm từ nhà sản xuất để người tiêu dùng yên tâm sử dụng. Chậu rửa bát Teka Classic 2B 86 là một lựa chọn đúng đắn cho gia đình bạn.