Chậu rửa bát Fagor ASC2B1D

Mô tả:

Chậu rửa bát Fagor ASC2B1D nhập khẩu 100% từ châu Âu, chất lượng tốt, thiết kế hiện đại rất tiện dụng dùng cho gia đình, chậu Fagor ASC2B1D có rốn xả lớn và hệ thống chống tràn hiệu quả giúp cho nhà b
Số lượng

Chậu rửa bát Fagor ASC2B1D

Chậu rửa bát cao cấp Fagor ASC2B1D  là loại chậu có hai hố, một bàn chờ làm từ chất liệu inox sáng bóng tự nhiên, được thiết kế có hệ thống chống tràn và gioăng đệm đặc biệt, rốn xả lớn rất tiện sử dụng. Chậu Fagor ASC2B1D là  dòng sản phẩm cao cấp xuất xứ từ Malaysia, chất lượng tốt, kiểu dáng sang trọng, hiện đại phù hợp với với mọi không gian bếp và là loại chậu rất được ưa chuộng hiện nay.

Chậu rửa bát Fagor ASC2B1D cao cấp xuất xứ Malaysia, hiện đại, sang trọng.

Chậu rửa bát Fagor ASC2B1D cao cấp xuất xứ Malaysia.

Sản phẩm chậu rửa bát Fagor ASC2B12D

– Tên sản phẩm: Chậu rửa bát Fagor ASC2B1D
– Mã sản phẩm:  ASC2B1D
– Hãng sản phẩm: Fagor
– Loại sản phẩm:  Chậu rửa bát 
– Xuất xứ: Malaysia
– Bảo hành : 02 năm

Thông số kỹ thuật

Kích thước chậu rửa bát Fagor ASC2B1D cao cấp

Kích thước chậu rửa bát Fagor ASC2B1D cao cấp.

Ưu điểm chậu rửa bát Fagor ASC2B1D

– Làm từ chất liệu Inox sáng bóng tự nhiên, dễ dàng vệ sinh lau chùi.
– Rốn xả lớn nên nước xả nhanh.
– Có hệ thống chống tràn giúp cho bếp không ướt át, luôn sạch sẽ và khô thoáng.

Chậu rửa bát Fagor ASC2B1D được nhập khẩu chính hãng, thiết kế theo công nghệ châu Âu, hiện đại, sang trọng. Chậu rửa Fagor ASC2B1D được làm từ inox sáng bóng tự nhiên, bền, đẹp mắt, chậu rửa có rốn xả lớn, hệ thống chống tràn vì vậy rất tiện sử dụng và giúp không gian bếp luôn khô thoáng. Bếp Tiến Mạnh cam kết bảo hành chính hãng 02 năm và o1 năm tại Bếp Tiến Mạnh khi mua chậu Fagor ASC2B1D, đặt niềm tin tại Bếp Tiến Mạnh để được sở hữu chậu rửa Fagor tốt nhất và hiện đại nhất.

Chậu rửa bát Fagor ASC2B1D chất lượng tốt, bền, đẹp, rất tiện sử dụng,  giá thành hợp lý phù hợp với mọi không gian bếp hiện đại vì vậy chậu rửa Fargor ASC2B1D đang rất đươc quan tâm và là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng hiện nay.