Chậu rửa bát Fagor ASC2B

Mô tả:

Chậu rửa bát Fagor ASC2B – Bếp Tiến Mạnh địa chỉ 144 Hoàng Quốc Việt & 133 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội bán chậu rửa Fagor ASC2B nhập khẩu châu Âu, thiết kế hiện đại rất tiện dùng và phù hợp ch
Số lượng

Chậu rửa bát Fagor ASC2B 

Chậu rửa bát Fagor ASC2B – là dòng sản phẩm cao cấp xuất xứ từ Malaysia, chậu được thiết kế theo công nghệ hiện đại châu Âu. Chậu rửa Fagor ASC2B  loại chậu hai hố, không bàn làm từ chất liệu Inox sáng bóng tự nhiên có hệ thống chống tràn, gioăng đệm đặc biệt, rốn xả lớn 3 1/2 rất thuận lơị và tiện sử dụng. Fagor ASC2B phù hợp với mọi không gian bếp gia đình, là một trong những loại chậu được sử dụng nhiều hiện nay.

Chậu rửa bát Fagor  ASC2B cao cấp xuất xứ Malaysia hiện đại, sang trọng

Chậu rửa bát Fagor ASC2B cao cấp xuất xứ Malaysia

Sản phẩm chậu rửa bát Fagor ASC2B

– Tên sản phẩm: Chậu rửa bát Fagor ASC2B
– Mã sản phẩm:  ASC2B
– Hãng sản phẩm: Fagor
– Loại sản phẩm:  Chậu rửa bát 
– Xuất xứ: Malaysia
– Bảo hành : 02 năm

Thông số kỹ thuật

 

Kích thước chậu rửa bát Fagor ASC2B xuất xứ Malaysia

Kích thước chậu rửa bát Fagor ASC2B xuất xứ Malaysia

Ưu điểm chậu rửa bát Fagor ASC2B

– Làm từ chất liệu Inox sáng bóng tự nhiên, dễ dàng vệ sinh lau chùi.
– Rốn xả lớn nên nước xả nhanh.
– Có hệ thống chống tràn giúp cho bếp không ướt át, luôn sạch sẽ và khô thoáng.

Chậu rửa bát Fagor ASC2B được nhập khẩu chính hãng, thiết kế theo công nghệ hiện đại châu Âu, kiếu dáng sang trọng. Chậu Fagor ASC2B là loại chậu 2 hố  không bàn có hệ thống chống tràn, chậu được làm từ inox sáng bóng , bền, đẹp mắt. Tại Bếp Tiến Mạnh bảo hành chính hãng 02 năm và 01 năm tại Bếp Tiến Mạnh khi mua chậu rửa Fargor ASC2B. Bếp Tiến Mạnh luôn mang đến cho khách hàng niềm tin tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, vì vậy khi mua chậu rửa Fagor ASC2B bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chậu.

 

Chất lượng tốt, độ bền cao, đẹp mắt, thiết kế theo công nghệ châu Âu, nhập khẩu chính hãng, giá thành hợp lý, phù hợp với mọi không gian bếp hiện đại, sang trọng vì thế chậu rửa bát Fagor ASC2B đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng hiện nay.