Bếp từ Cata ISB 603 WH

Mô tả:

Bếp từ Cata ISB 603 WH là model lò nướng do hãng Cata của Tây Ban Nha sản xuất, nó có mã là ISB 603 WH. Vì được nhập khẩu chính gốc nên chất lượng rất cao và có bảo hành uy tín
Số lượng

Bếp từ Cata ISB 603 WH

Bếp từ Cata ISB 603 WH là model lò nướng do hãng Cata của Tây Ban Nha sản xuất, nó có mã là ISB 603 WH. Vì được nhập khẩu chính gốc nên chất lượng rất cao và có bảo hành uy tín

bếp cảm ứng từ Cata ISB 603 WH.

Thông số kỹ thuật bếp từ Cata ISB 603 WH

- Gồm có 3 vùng nấu siêu tốc

-  Có 9 mức tốc độ hiện đại

- Điều khiển bằng cảm ứng slider

- Chức năng hẹn giờ khi nấu ưu việt

- Mặt kính đặc biệt được làm bằng Vitroceramic màu trắng chống xước và chịu nhiệt

- Có trang bị đèn hiển thị chức năng

- Tổng công suất đạt 6.7kW

kích thước bếp từ Cata ISB 603 WH

Ưu điểm

Nhằm mục đích đem đến cho người dùng những tiện ích hiện đại nhất cho cuộc sống, hãng Cata đã nghiên cứu và sáng tạo ra model bếp từ Cata ISB 603 WH này với nhiều tính năng tuyệt vời.

- Loại bếp này gồm có 3 vùng bếp nấu được bố trí hài hòa trên mặt bếp nầu. Điểm đặc biệt 3 vùng nấu đều có chức năng Booster nấu siêu nhanh có thể ngay lập tức đưa bếp lên mức công suất cao nhất qua đó rút ngắn được thời gian nấu nướng của bạn. Tổng công suất của bếp khá cao lên đến 6.7kW nên việc nấu nướng sẽ dễ dàng thuận lợi hơn rất nhiều.

- Các mức tốc độ nấu có mặt trên sản phẩm này gồm 9 mức nó là cơ sở để bạn điều chỉnh lựa chọn thích hợp trong quá trình nấu nướng. Không cần xoay núm điều khiển việc duy nhất bạn cần làm đó là chạm nhẹ và cảm ứng từ sẽ hoạt động.

- Mặt kính được làm bằng chất liệu Vitroceramic màu trắng và có khả năng chống chịu nhiệt độ cao rất tốt. Nó lại vô cùng sạch sẽ không gây mùi khó chịu như đối với bếp gas.

- Khi sử dụng bếp từ thì nguồn năng lượng được tạo ra từ sản phẩm này sẽ không tác động hẳn trực tiếp lên mặt bếp cho nên nó an toàn cho người sử dụng.

- Khi nhiệt độ lên quá cao thì bếp sẽ tự ngắt nhiệt độ do vậy bạn vô tình quên tắt bếp cũng không lo bị cháy nổ. Mỗi khi đun nấu không hề có khói hay khí độc sinh ra như khi sử dụng bếp than hay bếp gas nó đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

Bếp từ Cata ISB 603 WH xứng đáng nhận được những lời khen ngợi từ phía khách hàng. Đó chính là sản phẩm hiện đại thể hiện công nghệ mới phục vụ cuộc sống.