Bếp từ Cata GIGA 750 BK

Mô tả:

Bếp từ Cata GiGa 750 BK mới nhất hiện nay, nhập khẩu chính hãng Tây Ban Nha, bếp thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại nhất, Cata GiGa 750 BK được phân phối và bảo hành chính hãng trên toàn quốc
Số lượng

Bếp từ Cata GiGa 750 BK

Bếp từ Cata GIGA 750 BK là dòng bếp từ cao cấp nhất của Cata được ALC phân phối tại thị trường Việt Nam, bếp từ Cata GIGA 750 BK hội tụ tất cả các tính năng cao cấp của bếp từ Cata.
Bếp từ Cata GIGA 750 BK là một sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến từ Tây Ban Nha nên Bếp từ Cata GIGA 750 BK được đánh giá là một trong những sản phẩm tối ưu nhất dành cho nhà bếp của bạn.
Với mặt bếp được sử dụng chất liệu Ceramic có khả năng chống lực chống xước tốt,phím điều khiển thông minh rất dễ sử dụng.Sở hữu bếp từ Cata GIGA 750 BK chắc chắn sẽ khiến cho công việc bếp núc của bạn trở nên nhẹ nhàng.
Bếp từ Cata GIGA 750 BK với 06 mặt bếp nấu nhanh ( booster) khiến cho hiệu suất nấu nướng nhanh đến bất ngờ. Công suất mỗi mặt bếp nấu là : 2.1KW ( Max 3.7 KW ) .Bếp từ Cata GiGa-750 BK là sản phẩm có thiết kế đặc biệt, chính vì vậy mà bếp còn có chức năng xác định vùng đặt nồi tự động. Bếp có 9 mức nấu trên mỗi mặt bếp. Tổng công suất bếp lên đến 11kw.
Bếp từ Cata GIGA 750 BK là loại bếp được thiết kế đặc biệt với ba chức năng nhiệt thông minh: Chức năng xả đông(42 độ C) , Chức năng giữ nhiệt (70 độ C), chức năng hâm hâm nóng (94 độ C), chức năng hẹn giờ trên từng bếp đem lại  tiện lợi cao cho những người nội trợ bận rộn. Bếp từ Cata GIGA 750 BK được trang bị bảng điều khiển cảm ứng trượt dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.
Kích thước của bếp phù hợp với không gian bếp rộng hiện nay:
Kích thước mặt kính: 770*520mm
Kích thước khoét đá:755*495mm
Quý khách muốn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm bếp từ sáu bếp Cata GIGA 750 BK hãy đến với chúng tôi ,chúng tôi hiện là Tổng đại lý cấp I của trên 60 hãng,trong đó chúng tôi là tổng đại lý cấp I của Cata,khi mua sản phẩm bếp từ chính hãng tại showroom chúng tôi đảm bảo hàng chính hãng 100 %,được mua với Giá tốt nhất trên thị trường,được tặng nhiều phần quà hấp dẫn lên tới hàng triệu đồng