Bếp điện từ Teka IRS 943

Mô tả:

- Sản phẩm: Bếp âm cảm ứng từ Teka IR 943 - Hãng sản xuất: Teka Group - Bếp điện từ cao cấp nhập khẩu Châu Âu IRS 943 là dòng bếp điện từ lắp âm, mặt kính, điều khiển bằng cảm ứng cao cấp củ
Số lượng

Bếp âm cảm ứng từ Teka IR 943

- Bếp điện từ Teka IRS 943 là hàng cao cấp nhập khẩu Châu Âu, thuộc dạng bếp điện từ lắp âm, có các tính năng thực sự hữu ích và tiện dụng cho người dùng:

Tiết kiệm: thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng bếp điện từ Teka luôn đạt mức tiết kiệm nhất. Vì bề mặt gốm kính cách nhiệt hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng, đồng thời với công nghệ tân tiến của bếp từ Teka thức ăn sẽ được làm nóng nhanh hơn so với bếp từ thông thường.

Chức năng cài đặt riêng cho mỗi vùng nấu: thực sự thuận tiện khi bạn muốn nấu các món khác nhau ở các nhiệt độ khác nhau, đem lại hiệu quả cho món nấu hơn.

Ngoài ra dòng bếp từ Teka IRS 943 còn được tích hợp thêm chức năng Synchro, chức năng STOP & GO rất hữu ích và tiện dụng cho người dùng.

Chức năng nấu ở nhiệt độ thấp, chức năng đun sôi nhanh iQuick cùng bộ điều chỉnh thời gian nấu bằng điện tử độc lập cho từng bếp cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn hấp dẫn.

Lý do mà được người dùng lựa chọn nhiều nhất đó chính là sự an toàn, sử dụng loại bếp này bạn sẽ không phải lo lắng bị cháy nổ như khi dùng bếp gas, và bị bỏng như khi dùng bếp điện.

Bếp điện từ Teka IRS 943

Bếp điện từ Teka IRS 943

Thông số kỹ thuật của chiếc bếp điện từ Teka IRS 943

- Xuất xứ: hàng nhập khẩu Tây Ban Nha.

- Bảo hành: 2 năm.

- Gồm 3 bếp nấu:

    + 1 bếp 145mm (1,8W)

    + 1 bếp 270×180 mm(2,5kW)

    + 1 bếp 280 mm (3,7 Kw)

-  Bề mặt bếp điện từ Teka IRS-943 điều khiển bằng cảm ứng dễ dàng thao tác và sử dụng.

-  Có chức năng STOP & GO tiện lợi cho người dùng.

-  Bạn có thể dễ dàng điều khiển nhiệt độ nấu sao cho thích hợp.

-  Đun sôi nhanh với chức năng iQuick.

-  Trên bếp có các chế độ điều chỉnh khác nhau tùy vào từng món nấu mà bạn chỉnh sao cho phù hợp nhất.

-  Công suất tối đa: 7.400W

-  Kích thước mặt bếp : 900 x 510(mm)

-  Kích thước khoét đá : 860 x 490(mm)

Khi ra thị trường chiếc bếp điện từ Teka IRS 943 đã được rất nhiều các quý khách hàng yêu thích và chọn lựa, đặc biệt là các chị em nội trợ. Sản phẩm đang được bán tại Bếp Tiến Mạnh với rất nhiều chương trình hấp dẫn, ưu đãi cho người sử dụng.

Ngoài sản phẩm bếp này, bạn có thể xem thêm các loại bếp khác của hãng này tại…bếp từ Teka với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau.