Bếp điện từ Lorca TA 1008EC

Mô tả:

- Sản phẩm: Bếp hỗn hợp điện từ Lorca TA 1008EC - 1 bếp từ + 1 bếp hồng ngoại (điện) 2 vòng nhiệt - Chế độ 2 vòng nhiệt thích hợp kích thước nồi - Bề mặt bếp bằng kính SCHOTTCeran- made
Số lượng

Bếp hỗn hợp điện từ Lorca TA 1008EC

Bếp điện từ Lorca TA-1008EC là dòng bếp điện từ kết hợp được lựa chọn nhiều tại thị trường Việt hiện nay bởi bếp có ưu điểm: không kén nồi, tiết kiệm điện năng, an toàn và tiện lợi. Nếu gia đình bạn đang muốn tìm một thiết bị hiện đại để thay thế những chiếc bếp ga đun nấu lâu, nóng nực và không an toàn thì đây chính là sản phẩm dành cho bạn.


Hình ảnh Bếp điện từ Lorca TA-1008EC

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :
- Bếp đôi 1 lò từ + 1 lò hồng ngoại 2 vòng nhiệt
- Chế độ 2 vòng nhắt nhiện thích hợp kích thước nồi
- Mặt kính crystallite vetroceramic chịu lực, chịu nhiệt
- Công suất đạt tối đa 2 bên cùng một lúc: 4000W = 2000 + 2000
- Có nhiều chức năng nấu nhiệt độ khác nhau
- Tiếp kiện điện năng
- Điều khiển bằng phím Slider, hiển thị thời gian điện tử
- Hẹn giờ tắt thông minh
- Kích thước mặt bếp: 710x435mm
- Kích thước khoét đá: 670x400
TÍNH NĂNG SẢN PHẨM
-Bảng điều khiển cảm ứng dạng vuốt  riêng biệt cho từng vùng nấu, khi cần tăng giảm công suất vuốt nhẹ nhàng , quan sát chế độ nấu dễ dàng trên màn hiển thị đèn Led . Với các chức năng hẹn thời gian , khóa trẻ em bạn chỉ cần nhấn chọn phím ngay trên mặt bếp. Với thiết kế riêng biệt cho từng vùng nấu bạn có thể cài đặt các chức năng nấu cho cả hai bếp cùng lúc. 

Bảng điều khiển siêu nhạy
-Vùng nấu hồng ngoại gồm 2 vòng nấu thích hợp với mọi chất liệu nồi, bật bếp sao cho phù hợp với  kích thước của nồi nấu để hiêụ quả đun nấu cao, đồng thời tránh bị bỏng tay. Trên vùng nấu này cho bạn chế biến các món ninh , hầm hay rán ngon bởi thực phẩm được làm chín từ từ, từ trong ra ngoài.
-Vùng nấu từ tự nhận diện kích thước nồi, nồi đặt đến đâu sinh từ đến đó, hiệu suất đạt tới 90 % phù hợp với những món cần nấu nhanh như đun sôi, xào  hay luộc.
Bếp điện từ Lorca có kích thước  khoét đá : 675 x 395 (mm) phù hợp với đại đa số kích thước khoét đá của bếp ga âm đôi, nên không cần chỉnh sửa nhiều khi lắp đặt.
- Mặt kính  Crystallite   vitroceramic chịu lực , chịu nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh sau đun nấu. 
TÍNH NĂNG AN TOÀN:
-Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu  đây là chức năng cảnh báo bếp vẫn còn nóng để khuyến cáo khách hàng không nên vệ sinh bếp ngay và tránh bị bỏng khi bếp vẫn còn cảnh báo là HOT.
- Khóa an toàn trẻ em, hạn chế tối đa khi trẻ em chạm tay vào bếp và làm thay đổi chương trình nấu của bạn.
Để tìm mua được sản phẩm chính hãng, có chính sách bảo hành tốt, quý khách nên tìm đến những địa chỉ uy tín có showroom trung bày sản phẩm. Bếp Tiến Mạnh là đại lý cấp một của hãng Lorca tại Việt Nam cam kết mang tới cho bạn những chiếc bếp chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. >>> Liên hệ với chúng tôi để có nhận sản phẩm phù hợp và cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.