Bếp điện Faber FB-604E

Mô tả:

Bếp điện Faber FB 604E là mẫu bếp đa điểm nấu, đun nấu nhanh, tiết kiệm là sản phẩm làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Bốn vùng nấu sử dụng được tất cả các chất liệu nồi, với kích thước k
Số lượng

Bếp điện Faber FB 604E

Bếp điện Faber FB 604E là mẫu bếp đa điểm nấu, đun nấu nhanh, tiết kiệm là sản phẩm làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Bốn vùng nấu sử dụng được tất cả các chất liệu nồi, với kích thước khác nhau, hãy khám phá những tính năng của sản phẩm ngay sau đây.
   Nấu chín thức ăn ngon : Bếp điện Faber FB 604E nấu chín thức ăn bằng nhiệt, thức ăn chín từ trong ra ngoài nên rất ngon. Mặt kính khi được đốt nóng có nhiệt độ rất cao , bạn có thể tận dụng để nướng thực phẩm , rất tiện lợi.
Dễ sử dụng: Bàn phím điều khiển cảm ứng siêu nhạy, đèn Led hiển thị công suất nhiệt độ rất dễ chọn lựa chương trình nấu phù hợp.
Tiện lợi: Có chế độ hẹn giờ, bạn đang nấu có việc phải ra ngoài chỉ cần hẹn thời gian nấu , hết thời gian bếp sẽ tự tắt.
An toàn: Khóa trẻ em , khi bạn khởi động chức năng này, bàn phím sẽ được vô hiệu hóa, mọi tác động bên ngoài đều không làm ảnh hưởng đến chương trình nấu, và với hệ thống tự ngắt an toàn đảm bảo đây là sản phẩm an toàn .

Để tìm mua được sản phẩm có chất lượng và giá thành đảm bảo hãy tìm đến địa chỉ uy tín có showroom trưng  bày sản phẩm. Bếp Tiến Mạnh cam kết cung cấp hàng chính hãng với giá thành cạnh tranh . Tại Showroom chúng tôi có phân phối nhiều hãng bếp điện nhập khẩu, hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Bếp điện Faber FB 604E
Kích thước mặt : 580x510mm
Kích thước khoét : 560x490mm